5 loại thực phẩm giúp tăng cân nhanh vùn vụt cho người gầy

Share:
Đối với người gầy, lựa chọn những thực phẩm giúp tăng cân nhanh cho thực đơn hàng ngày là công việc vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những thực phẩm tăng cân hiệu quả nhất, "gầy kinh niên" cũng tăng cân nếu sử dụng thường xuyên.

Những thực phẩm giúp tăng cân nhanh cho người "gầy kinh niên"


1. Thịt đỏ

Thịt đỏ là thực phẩm tăng cân rất tốt cho người gầy

Các loại thịt đỏ như thịt heo, thịt bò,... chứa hàm lượng protein và sắt vô cùng lớn, đây là 2 chất dinh dưỡng không thể thiếu đối với người gầy muốn tăng cân. Do đó, hãy bổ sung ngay thịt đỏ vào thực đơn tăng cân hàng ngày của bạn.

2. Sữa nguyên kem

Thực phẩm giúp tăng cân cho người gầy sữa nguyên kem

Một loại thực phẩm giúp tăng cân cho người gầy không thể nhắc đến là sữa nguyên kem. Chứa hàm lượng lớn chất béo và vitamin, sữa nguyên kem là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn tăng cân của người gầy.

3. Cá ngừ

Cá ngừ thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy

Không phải tự nhiên mà cá ngừ lại đắt và được người Nhật ưa chuộng đến vậy. Chứa một hàm lượng lớn protein và các axit béo tốt cho cơ thể, cá ngừ không những giúp cho cơ thể khỏe mạnh và còn là loại thực phẩm giúp tăng cân cho người gầy cực kỳ tốt. 

4. Các loại hạt

Các loại hạt giúp tăng cân cho người gầy hiệu quả

Các loại hạt như hạt điều, hạt đậu phộng,... không chỉ có mùi vị rất thơm ngon, ngậy mà còn chứa trong mình một hàm lượng lớn chất béo khá cao. Bổ sung những loại hạt này, người gầy không những cung cấp cho cơ thể một lượng chất béo mà còn có cả chất xơ, giúp cho người gầy tăng cân hiệu quả. 

5. Quả bơ

Quả bơ thực phẩm tăng cân rất tốt cho người gầy

Bơ là loại trái cây được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là phái đẹp vì nó có tác dụng làm đẹp ra, không những vậy quả bơ còn chứa một hàm lượng chất béo khá cao. Chỉ cần 1 nửa trái bơ dùng làm đồ ăn hay nước uống cũng đã cung cấp cho cơ thể 140 - 160 calo, rất tốt cho người gầy muốn tăng cân. Không những vậy, quả bơ còn chứa một lượng lớn các vitamin E, B, kali hay acid folic rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, thực phẩm tăng cân hàng ngày của bạn không thể thiếu quả bơ nếu như bạn muốn sở hữu thân mình mơ ước. 

Trên đây là những thực phẩm giúp tăng cân cho người gầy rất tốt, hãy bổ sung chúng vào thực đơn tăng cân của bạn. Và đừng quên, để tăng cân hiệu quả hãy duy trì cho mình một lối sống lành mạnh, ăn uống, ngủ nghỉ kết hợp với tập thể thao. Chúc các bạn thành công!


Viên uống tăng cân Hoa Bảo chính hãng

Viên uống tăng cân Hoa Bảo là sản phẩm hỗ trợ tăng cân chính hãng tại Việt Nam

Ngoài việc áp dụng các chế độ tăng cân, tập luyện, bạn nên kếp hợp thêm thực phẩm bổ sung để tăng cân nhanh hơn, dễ dàng hơn. Viên uống tăng cân Hoa Bảo là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn
  • Công thức tăng cân an toàn 100% thảo dược tự nhiên
  • Không tác dụng phụ
  • Không tích nước
  • Không giảm cân khi ngừng uống
  • Khuyến mãi khủng 50%
Viên uống tăng cân Hoa Bảo chính hãng
Đặt mua viên uống tăng cân Hoa Bảo tại đây